ลูกอึสีแบบนี้ผิดปกติไหมคะ?

ลูกอึเป็นสีเหลืิงออกเขียวและมีเส้นใยดำๆแบบนี้ปกติไหมคะ พอดีวันนี้แม่ไม่ว่างช่วงเช้าฝากกะคุณยายขิงน้องยายป้อนกล้วยน้ำคะ ปกติลูกกินซีรีแลคคะ ลูก5เดือน28วันแล้วคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบของแม่ๆนะคะ

ลูกอึสีแบบนี้ผิดปกติไหมคะ?
1 ตอบกลับ

ถ้าไม่แข็งก็ปกติค่ะ ซีลีแลคไม่แนะนำให้ทานค่ะ น้องจะติดหวาน มื้อแรกของน้องควรกินแค่ข้าวบดราดนมแม่ จนถึง7เดือนถึงจะสามารถนำผักมาบดรวมกับข้่าวให้น้องกิน กล้วยน้องจะกินได้ประมาณ8-9เดือน เพราะลำไส้น้องและกระเพาะยังเล็ก ไม่แนะนำนะคะ #อย่าหา ป้อนกล้วยน้องระวังลำไส้อักเสบ

3y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ