อึ

ลูกอึเปนสีเหลือง แต่เป็นเหมือนครีม ทุกครัง้งทีอึจะร้องให้ก่อน ผิดปกติไหมคะ

13 ตอบกลับ

เอามาให้อ่านค่ะ เพราะบ้านนี้ก็มีฟองปนเหมือนกัน https://th.theasianparent.com/%E0%B8%97%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A7%E0%B8%A5%E0%B8%B2%E0%B8%96%E0%B9%88%E0%B8%B2%E0%B8%A2

ปกติค่ะ น้องอาจจะร้องบอกว่าปวดอึ บ้านนี้ก็อึสีนี้ค่ะ แต่น้องไม่ร้องก่อนจะอึแค่ทำเสียงเบ่งๆ

เบลอภาพหน่อยแม่ บ้านนี้กินข้าวอยุ่จร้าา กำลังกินแฮมชีสเลยยย

ลองเปลี่ยนนมดูรึยังคะ อาจจะท้องเสีย แต่สีแบบนี้ปกตินะคะ

5y ago

ทานนมแม่ล้วนคะ

เดี๋ยวแวะมาดูใหม่นะคะแม่ ถ้าไม่เบลอจะกดรีพอร์ตค่า

เบลอภาพหน่อยนะคะคุณแม่ สงสารแม่ๆท่านอื่นหน่อยนะ

น้องกี่วันแล้วคะ เหมือนมีฟองนะคะ ลองปรึกษาคุณหมอดู

5y ago

1เดือนค้ะ

พบหมอจะดีหกว่าค่ะแม่บางทีในเพสก็ไม่มีคนรุ้

น้องท้องเสียค่ะ เบลอภาพนิดนึงนะคะแม่

ท้องเสียค่ะทากินนมผงน่ะค่ะ

5y ago

น้องกินนมแม่ล้วนคะ