ขอสอบถามแม่ๆหลายๆคนหน่อยค่ะ

ลูกอึออกมามีคล้ายๆมูกเลือดปนออกมาด้วยเป็นอะไรมั้ยคะ หรือผิดปกติอะไรมั้ย #ยายอยู่บ้านบอกว่าไม่เป็นอะไรหรอกเพราะสมัยก่อนก็เปนกันทุกคน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

มีมูกเลือดไปหาหมอเลยค่ะ เด็กบ้านนี้เป็นได้แอดมิทเลย

3y ago

ยังไม่ได้ไปเลยค่ะยายบอกว่าคงไม่ได้เปนอะไร แล้วน้องมีอาการอย่างไรบ้างคะ