เด็ก2เดือน ฉีดยาแก้อาเจียนได้ไหม

ลูกอาเจียน ไปหาหมอเขาจับฉีดยาแก้อาเจียนให้ ไม่สบายใจเลยค่ะ🥺

1 ตอบกลับ

ถ้าแพทย์สั่งก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไรค่ะ

8mo ago

เราไปโรงบาลเลยค่ะให้ยาทานค่ะ ต้องคำนวลนานกว่าจะรู้ว่าควรให้เท่าไรถึงจะเหมาสมคิดที่อายุเเละน้ำหนักค่ะ