ผื่นในเด็กทารก

ลูกอายุไม่ถึงเดือน.. เป็นผื่นค่ะ.. เต็มตัวเลย ไม่มีไข้ หรืองอแงอะไรคะ..แต่แม่กังวลใจ อันตรายไมคะ..

ผื่นในเด็กทารก
31 ตอบกลับ

เหมือนแพ้นมวัวเลยค่ะแม่ แม่มีประวัติแพ้ไหมคะ รีบพาน้องหาหมอดีกว่าค่ะ

แม่ลองซื้อแป้งศรีจันทร์เด็กมาใช้ดูนะคะบ้านนี้ก็เป็น ตอนนี้กายแล้ว

ทานนมเเม่ไหมคะ อาจะเเพ้อาหารผ่านนมเเม่รึป่าว เช่น ไข่ อาหารทะเล นมวัว

แพ้อ่อไรหรือเปล่า. ลูกเราก็เป็น.แต่ว่าแพ้คีมอาบน้ำ ลูกอราพึ้งได้23วัน

แม่กินอาหารอะไรที่แสลงรึป่าวค่ะ​ แล้วลูกน่าจะแพ้อาหารก็เป็นได้ค่ะ

บ้านนี้ขึ้นแค่หน้าค่ะ แต่เปลี่ยนน้ำยาซักผ้า ก็หายแล้วนะค่ะ

ถ้าไม่แพ้พวกน้ำยาต่างๆก็น่าจะแพ้เหงื่อค่ะแม่ เพราะอากาศร้อน

4y ago

ต้องอาบน้ำบ่อยๆค่ะ.บ้านหายน่ะค่ะอาบน้ำบ่อยเพราะร้อนช่วงนี้

ลองอาบน้ำแล้วใช้แป้งศรีจันทร์สำหรับเด็กสิค่ะเผื่อจะหาย

เป็นเหมือนกันค่ะ25วัน ไม่รู้ว่าผื่นอะไรน่าจะผื่นร้อน

เหมือนแพ้นะเลยค่ะแม่ รอเปลี่ยนน้ำยาซักผ้าดูนะคะ