ลูกไม่นอนตอนกลางคืน

ลูกอายุได้ 9 วันคะ ตอนกลางวันนอนปกตินะคะ ตื่นทุก 2 ชั่วโมงมาทานนมคะ แต่พอตกเย็น ประมาน 5 โมง ไม่นอนยาวถึง เที่ยงคืน บางวันก็ตี 2 คะ มีใครมีวิธีรับมือบ้างคะ แม่เครียดมากเลยคะ ??

1 ตอบกลับ

น้องยังไม่รู้กลางวัน กลางคืน ยังอยู่ในช่วงปรับตัวค่ะ แม่ลองปิดไฟช่วงเวลาจะเข้านอน ทำแบบเดิมๆทุกๆวันดูนะคะ