สะดือลูกเป็นแบบนี้อันตรายไหมคะ

ลูกอายุได้ 7 วันค่ะ ข้างในสะดือเป็นสีขาวๆเหลืองๆเหนียวๆ เอาคัตตอนบัตเช็ดด้านในแล้ว แต่น้องไม่ร้อง เหมือนจะไม่เจ็บ อยากรู้ว่าเป็นอะไร แล้วอันตรายไหมคะ ต้องไปหาหมอไหม

สะดือลูกเป็นแบบนี้อันตรายไหมคะ
7 ตอบกลับ

ดูเเลให้เเห้งน่ะค่ะ..