ผื่นแบบนี้รักษายังไงคะ

ลูกอายุได้ 30 วันคะ ผืนเริ่มขึ้นประมาณช่วง 20 วันกว่าๆได้ ลองใช้ยาทา ผื่น เฟแอนเม แล้วก็ไม่หายคะ เอาสำลีชุดน้ำระหว่างวันก็แล้ว ให้อยู่ห้องแอร์ บางพัดลมบาง เวลาน้องงอแงจะเห็นชัดมากเลย ผดเริ่มจากหน้าผา มาแก้ม ตอนนี้คอและหูก็เป็นคะ ไปหาหมอแล้วหมอให้ยาทามาคะ เป็นครีมหลอดสีส้มๆ 1% อ่านจากหลายๆที บอกอาจแพ้นมวัว เราไม่ค่อยได้กินนมวัวเลยคะ คือนานๆกินที ถ้าแพ้ก็งงๆว่าทำไมน้องแพ้ สงสารลูกมากๆ อยากหาย กังวลมากกก #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ผื่นแบบนี้รักษายังไงคะ
1 ตอบกลับ

Ezerra , Eucerin ราคาแรงแต่หายแน่นอนค่ะ