ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ลูกอายุได้ 2 สัปดาห์ ตอนกลางวันกินนมแล้วนอนทั้งวัน. พอตอนกลางคืนไม่ยอมนอน มีบ้านไหนเป็นบ้างมั๊ยค่ะ

11 ตอบกลับ

แรกๆแม่ต้องปลุกน้องกินนมทุก 2-3 ชม.นะ ประมาณ 1 เดือนน้องก็จะเริ่มปรับตัวได้ เด็กๆอาจยังไม่ชิน เวลาอยู่ในท้องน้องก็มักจะดิ้นตอนกลางคืน

เป็นคะ ปกติของเขา ตอนนี้ เดือนครึ่ง เริ่มนอนกลางวันน้อยลง นอนกลางคืนนานขึ้นคะ

เป็นค่ะ ปัจจุบัน 2 เดือน กลางวันไม่นอน กลางคืนหลับปุ๋ยค่ะ

ปกติค่ะ กลางวันหลับดีมากกก กลางคืนตื่นนานไม่ยอมนอน

เเรกก้เป็นค่ะพอน้องได้1เดือนน้องจะเปลี่ยนเองค่ะ

เป็นจ้าช่วงแรกจะเหนื่อยหน่อย แต่เดี๋ยวก็ดีขึ้น

ปกติค่ะ เดวเวลานอนเค้าจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆค่ะ

ปกติของเด็กแรกเกิดจ้าแม่

ปกติของเด็กแรกเกิดค่ะ ✌✌

ปกติค่ะ