ลูก 1 เดือน ได้ยินเสียงกระดูกลั่นเวลาอุ้ม

ลูกอายุได้ 1 เดือน 16 วัน เวลาอุ้มได้ยินเสียงกระดูกลั่นบริเวณแขน แต่น้องขยับได้ปกติ มีแม่ ๆ ท่านไหน ลูกมีอาการแบบนี้มั้ยคะ อันตรายมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

อุ้มผิดท่าค่ะ