ผื่นขึ้นเต็มหน้าลูกน้อย

ลูกอายุได้27วันมีผื่นขึ้นเต็มหน้าเต็มคอเลย ควรพาลูกไปหาหมอหรือว่าผื่นจะหายได้เองค่ะ แม่แม่คนไหนมีประสบการณ์บ้าง#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ผื่นขึ้นเต็มหน้าลูกน้อย
2 ตอบกลับ

ควรหาหมอค่ะ น้องแต่ละคนแพ้ไม่เหมือนกันค่ะ น้องยังเล็กเลยเกิดผื่นแพ้ง่าย บ้านนี้ก็เป็นค่ะ หาหมอผิวหนังได้ยาน้ำ กับยาทาผื่นมา หายค่ะ

ตอนนี้น้องหายยังค่ะ ทำยังไงถึงหายค่ะ

2y ago

แม่ลองพาน้องไปหาหมอเด็กดูนะคะอาจจะได้ยามาทาส่วนตัวน้องเองได้ยามาทาค่ะ