ลูกชอบหลับคาเต้า

ลูกอายุได้25วัน ดูดนมไปสักพักไม่ถึง15นาทีก็หลับคาเต้า แล้วตื่นทุกชม.ร้องกินนมต่อ ทำอย่างไรดีคะ พอปั๊มนมก็มีนมออกมาเป็น oz.

2 ตอบกลับ

อุ้มขึ้นมาเลยค่ะแม่ อุ้มให้ตื่นค่ะ แล้วลองเข้าเต้าอีกรอบค่ะ

ลองเขี่ยๆแก้มให้ดูต่อนะคะ

5y ago

เขี่ยก็ไม่ตื่นค่ะ