ผื่นขึ้นที่แก้มทารก อายุ23 วัน กินนมแม่ล้วน

ลูกอายุได้23วันมีผื่นขึ้นตรงแก้มค่ะ # ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ผื่นขึ้นที่แก้มทารก อายุ23 วัน กินนมแม่ล้วน
2 ตอบกลับ

เป็นเรื่องธรรมดาค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็น ค่ะใช้เฟย์แอนด์เมย์ทาค่ะ หาย

7mo ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ กำลังสั่งมาเลยค่ะ😂

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะแม่ น้องอายุ23วันเท่ากัน

7mo ago

บ้านนี้กำลังสั่งครีมเฟย์แอนเมมาทาผื่นค่ะแม่😂