ลูกถ่ายบ่อยมาก

ลูกอายุได้1เดือน กินนมผงอุจจาระบ่อยมากวันละ10ครั้งได้ อุจจาระเป็นสีเหลืองเหลว จะเป็นอันตรายกับลูกไหม หรือต้องเปลี่ยนนมยี่ห้ออื่นดีค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าค่ะ จะได้สบายใจ บ้านนี้วันละ 5-6 ครั้ง ก็กังวลละคะ 🙂

ลองดูจากตารางนี้ค่ะ