ลูกอายุได้1เดือน5วัน มีอาการเบ่งบิดไปมาและแอวะนมออกไม่รู้อะไรคุณท่านใดรู้วิธีแก้ช่วยแนะนำด้วยครับและเมื่อคืนน้องยังไม่อึกเลยช่วยแนะนำด้วยค่ะ

5 ตอบกลับ

เบ่งเรียกเนื้อหนังนะคะ เบ่งจนตด จนอ๊วกนมก็มีค่ะ