ลูกอายุได้1เดือน5วัน มีอาการเบ่งบิดไปมาและแอวะนมออกไม่รู้อะไรคุณท่านใดรู้วิธีแก้ช่วยแนะนำด้วยครับและเมื่อคืนน้องยังไม่อึกเลยช่วยแนะนำด้วยค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้กะบิดเสียงดัง ดังจนถ้าออกไปข้างนอกคนอื่นมองอะ 😂 ถ้าทางการแพท์จะบอกว่าเด็กบิดเพราะเขาขยายใหญ่ขึ้น จะมีอาการบิดเหมือนคนปวดเมื่อยเเต่จริงๆไม่มีอะไรปกติ ถ้าทางโบราณจะบอกบิดเรียกเนื้อจ้า