ลูกอายุได้1เดือน5วัน มีอาการเบ่งบิดไปมาและแอวะนมออกไม่รู้อะไรคุณท่านใดรู้วิธีแก้ช่วยแนะนำด้วยครับและเมื่อคืนน้องยังไม่อึกเลยช่วยแนะนำด้วยค่ะ

5 ตอบกลับ

อาการเดียวกันเลยค่ะกับที่บ้านเลย ส่วนตัวคิดว่าที่บิดเป็นเพราะท้องอืดค่ะ ทามหาหิงและจับเรอทุกครั้งหลังกินนม บ้านนี้ไม่แหวะนมค่ะ แต่อวกเลยทีเดียวแถมมีอาการคลืดคลาดเพราะน้องกินเยอะมาก ถ้าไม่ให้กินก็จะร้องไห้ จุกหลอกก็ไม่เอา ตอนนี้น้อง 3 เดือนกว่าดีขึ้นมากแล้วค่ะ