ลูกอายุไม่ถึงเดือนมีใครพาออกไปไหนมั่งไหมค่ะ

ลูกอายุได้14วัน. จะพาไปบ้านทวด. มีใครเคยพาลูกไปไหนมั่งไหมค่ะ. ที่อายุยังไม่ครบเดือน. แม่แฟนบอก. ยังไม่ครบเดือนไม่ให้ไปไหน. แต่ทางบ้านของเราจะให้ไป. #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

ช่วงนี้โรคระบาดเยอะค่ะแม่...ถ้าไม่จำเป็นจริงๆอย่าพยายามพาน้องออกไปไหนเลยค่ะ น้องยังเล็กอยู่ค่ะ

4y ago

จ้า😀

บ้านนี้พาไปแค่หมอนัดค่ะ ช่วงนี้โรคระบาด เซพไว้ดีกว่า เขาคงเป็นห่วงเลยไม่อยากให้ไปไหน

ช่วงนี้โรคระบาดเยอะนะคะ ไม่จำเป็นไม่ต้องออกไปไหนเลย ยิ่งเด็กแรกเกิดยิ่งยังไม่มีภูมิ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ไม่ค่อยออกค้ะสามีหงุดงานวันอาทิตเราก้เที่ยวทุกอาทิตย์จ้า

ถ้าจำเป็นก็พาไปได้ค่ะแม่ แต่เซฟความปลอดภัยน้องด้วยนะค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ😀

อย่าเพิ่งออกไปค่ะ