เด็กทารกทานยาฆ่าเชื้อแล้วอาเจียน

ลูกอายุได้ 2เดือน5วัน มีอาการไอ ติดต่อกันประมาณ 5วัน หมอเลยให้ยาฆ่าเชื้อมาทาน พอทานไปแล้วน้องอาเจียนตลอดจะเป็นอันตรายไม๊ค่ะ แล้วน้องจะได้รับยารึป่าวคะเพราะยาออกมากันอาเจียนหมด

5 ตอบกลับ

แสดงว่าน้องแพ้นะคะคุณแม่ลูกที่บ้านก็เป็นต้องกลับไปบอกคุณหมอนะคะว่าน้องทานไปแล้วมีอาการแบบนี้คุณหมอจะให้ยาตัวใหม่มาค่ะ

ลูกอาดแพ้ยา ทำไมไม่พากลับไปหาหมอ แจ้งอาการ จะได้เปลี่ยนยาที่ทานเพือทานได้

ยาฆ่าเชื้อไม่อร่อยสำหรับเด็กค่ะ คุณหมอเคยบอก

ลองไปหาหมออีกรอบไหมค่ะ. เผื่อน้องแพ้