รับมือกับผดร้อนยังไง?

ลูกอายุได้ 11 เดืแนเลี้ยงอยู่แต่ในห้องแอร์ไม่ค่อยเจออากาศร้อน แต่ต้องพาเขามาหาคุณปู่คุณย่าที่ต่างจังหวัด เจออากาศร้อน ผดแดงขึ้นเต็มตัว เต็มหลัง มีวิธีรักษาอย่างไร และมียาทาอะไรที่พอจะช่วยได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

เปิดพัดลม ให้อากาศปลอดโปร่งค่ะแม่