อาการง่วงนอนแต่นอนไม่หลับ

ลูกอายุจะ3เดือนแล้ว ช่วง2-3วันมานี้แม่มีอาการง่วงนอนแต่นอนไม่หลับ มีใครเคยเป็นบ้างมั้ยค่ะ เกิดจากอะไรแล้วมีวิธีแก้ไขมั้ย#ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกัน เปนความกังวลว่าตัวลูกตื่นไม ยุงมดกัดลูกไมก้อเลยทำให้นอนไม่หลับจร้า พูดง่ายกลัวตัวเองนอนทับลูก ลูกหิวไม ความคิดและกังวลเยอะไป ทำใจสบาย หาเวลาให้ตัวเอง