ขอสอบถามเกี่ยวกับการนอนของลูก

ลูกอายุกี่ปีค่ะถึงจะนอนหลับยาวและไม่ตื่นนอนกลางดึกสอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝึกให้นอนยาวตั้งแต่ 6 เดือน แล้วค่ะ ก่อนนอนให้กินนมให้อิ่ม กลางคืนก็มีบ้างที่ตื่น ตบตูดก็นอนต่อ ตื่นจริงๆก็ช่วง 6 โมงเช้า