เมารถ

ลูกอายุ ได้ประมาณ 2ขวบกว่า เลิกเรียน ให้นั้งรถโรงเรียนกลับบ้านทุกวัน อ๊วกแตก กลับบ้านเกือบทุกวัน ไม่รู้จะแก้ยังไง แต่ปกติก็ขับรถไปส่งลูกที่โรงเรียนทุกวัน ให้นั้ง เบาะเด็กของเค้าเอง ก็ไม่เคยมีอาการ อีกไม่นานจะเปิดเทอมแล้วรู้สึกเป็นห่วงใส่ชุดนักเรียนแล้วอ๊วกกลับมาบ้าน ? (เคยเล่าให้ครูฟังแล้วเผื่อให้กินอิ่มไป) ไม่รู้จะแก้ยังไงดี ? ใครพอมีแนวทางแนะนำไหมครับ

1 ตอบกลับ

ระหว่าง​ทางเล่นโทรศัพท์​รึป่าวคะ

5y ago

ไม่ให้ลูกเล่นมือถือเลยครับ