ช่วยแนะนำนมลูกหน่อยค่ะ

ลูกอายุ 8วันกินนม ผงค่ะ ถ่ายแบบนี้ค่ะคว รเปลี่ยนนมมั้ยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะะ #คุณช่วยหน่อยค่ะ

ช่วยแนะนำนมลูกหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ดูจากสีและอึปกติ แต่ทำไม่จับกันเป็นก้อน แม่เวลาน้องอึน้องร้องงอแงป่าว น้องเบ่งหน้าดำแดงไหมคะ น้องปวดบิดไหม ถ้ามีอาการทั้ง3ข้อแม่เปลี่ยนนมให้น้องเลยนะคะ

2y ago

บ้านนี้ก้อกินนมผงตั้งแต่2เดือนเลือกจนเจอตัวที่ทานถูกกับน้อง