ลูกชอบนอนคว่ำแก้อย่างไรได้บ้างคะ?

ลูกอายุ 8 เดือนค่ะ ชอบนอนคว่ำหนุนแขนตูดโด่ง พอเอานอนท่าตะแคงบ่อยๆแกก็รำคาญตื่นมางอแงเลยค่ะ พอเอาที่นอนมาใส่ในเปลเป็นที่นอนแบบแข็งเพราะกลัวแกจะหายใจไม่ออก วางแกปุ๊ปตื่นมางอแงเลยค่ะ เลยต้องเอาออก พอเอาออกก็นอนคว่ำท่าเดิมเลย กลัวแกเป็น SIDS ค่ะ พอจะมีวิธีแก้มั้ยคะ แม่ไม่ได้นอนเลยค่ะ

6 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะน้องชอบนอนคว่ำ