ลูก 8 เดือนแล้วแต่ฟันยังไม่ขึ้นซักซี่

ลูกอายุ 8 เดือน 4 วันแล้วค่ะ แต่ฟันยังไม่ขึ้นเลย มีใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ และที่ขี้นช้าเป็นเพราะอะไรได้บ้างคะ?

ลูก 8 เดือนแล้วแต่ฟันยังไม่ขึ้นซักซี่
25 ตอบกลับ

จะ10เดือนยังไม่ขึ้นเลยค่ะ. ขึ้นช้าผุช้า🙏😍