ลูก 8 เดือนแล้วแต่ฟันยังไม่ขึ้นซักซี่

ลูกอายุ 8 เดือน 4 วันแล้วค่ะ แต่ฟันยังไม่ขึ้นเลย มีใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ และที่ขี้นช้าเป็นเพราะอะไรได้บ้างคะ?

ลูก 8 เดือนแล้วแต่ฟันยังไม่ขึ้นซักซี่
25 ตอบกลับ

บ้านนี้8เดือน3วันยังไม่ขึ้นเหมือนกันคะ

ลูกคนกลางเราก็ขึ้นช้าคะขึ้นตอน9เดือน

บ้านนี้9เดือนยังไม่ขึ้นเรย

ที่บ้าน9เดือนยังไม่ขึ้นเลยคะ

บ้านนี้8เดือน8วัน4ซี่แล้วครับ

8เดือน3วันยังม่มีวี่แววเลยคะ

บ้านนี้ขึ้นตอน11จะ12เดือนค่ะ

ลูกเราก็ยังเหมือนกันจร้า

น้อง9เดือนพึ่งขึ้นคะ

บ้านนี้ขึ้นตอน1ขวบค่ะ