ลูก 6 เดือนกินนมกลางคืน

ลูกอายุ 6 เดือนตื่นกินนมตอนกลางคืนอยู่ปกติไหมคะลูกของแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะเพราะอ่านในบทความเขาบอกว่าเด็กวัยนี้จะนอนยาวกลางคืนก็เลยกังวลค่ะกลัวลูกจะผิดปกติขอรบกวน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้ขวบกว่าแล้ว ยังไม่เลิกมื้อดึกเลยค่ะ แต่เข้าเต้านะคะ

บ้านนี้ก็ตื่นมากินมื้อดึกแต่แม่ฝึกให้ลูกเลิกมื้อดึกตอน7เดือน

6เดือนเข้าเต้ายุ่เลยค่ะแต่ทิ้งช่วงหลายชั่วโมงหน่อย