ลูกปรับเวลากลางวันกลางคืนไม่ได้

ลูกอายุ 5เดือนกว่าแล้วค่ะ เด็กไม่รู้กลางวันกลางคืน เพราะที่บ้านตอนกลางคืนจะเสียงดังกันมาก (ช่วงกลางคืนคนในบ้านจะเยอะ) แล้วกลายเป็นเด็กจะหลับยาวในช่วง ตี4-5 ถึง บ่าย 2-3 ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ อยากให้เด็กได้นอนกลางคืนมากกว่า ( พยายามให้ห้องสงบมากที่สุดแล้ว ปิดไฟ เปิดไฟหรี่ ใช้เสียง white noise ) แม่คนไหนมีประสบการณ์หรือมีวิธี แนะนำหน่อยนะคะ 😫

ลูกปรับเวลากลางวันกลางคืนไม่ได้
1 ตอบกลับ

ตอนเช้าปลุกน้องตื่นพาน้องออกไปเดินรับเเสดงอาทิตย์ตอนเช้า พอตอนเย็นพาน้องเดินเล่นสักพักเเล้วค่อยเอาน้องอาบน้ำค่ะ พอเวบาเข้านอน ปิดไฟ พยายามเงียบให้ที่สุด ทำเป็นประจำน้องจะชินเองค่ะ😊

3y ago

โอเคค่ะ ขอบคุณนะตะ