ลูกเอาแต่ใจ

ลูกอายุ​ 5​ เดือน​ เวลาอยากได้ขวดนม​ หรือของเล่น​ หรืออยากให้อุ้มออกไปข้างนอกแล้วขัดใจน้องจะส่งเสียงขู่ตลอด​ เป็นพัฒนาการไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นคะ อาจจะเป็นเพราะ น้องยังขยับร่างกายไม่ได้เท่าที่ควร แม่ใจเย็นๆคะ