ลูกกินนมแม่+นมผงสลับกัน ลักษณะอุจจาระแบบนี้ปกติมั้ย

ลูกอายุ 5 วันค่ะ ลักษณะอุจจาระแบบนี้ถือว่าปกติมั้ยคะ น้องกินนมแม่+นมผง ค่ะ ไม่มีอาการอื่นๆร่วม กังวลกลัวว่านมผงที่ให้ลูกกินจะไม่ถูกกับลูกค่ะ เพราะปกติเคยเห็นอุจจาระเด็กแรกเกิดจะเหลวๆ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ลูกกินนมแม่+นมผงสลับกัน ลักษณะอุจจาระแบบนี้ปกติมั้ย
4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันตอนนี้น้องได้6วัน

ปกติค่ะ บ้านนี้12วันค่ะ

กดเบลอภาพด้วยนะคะ

ปกติค่ะ