ลูกไม่ค่อยถ่าย ผายลมมีกลิ่น

ลูกอายุ 4เดือน 11วัน ผายลมมีกลิ่นเหม็นเหม็นกว่าผู้ใหญ่อีก 3-5วันถ่ายครั้งอุจระมีกลิ่น แต่ไม่เป็นก้อนเหลวปกติกินนมแม่ล้วน ปกติไหมคะ แล้วทำยังให้ลูกผายลมไม่เหม็น แม่ทานอาหารทั่วไปปกติเลยมีส้มตำบ้างแต่ไม่บ่อย และให้ลูกถ่ายบ่อยขึ้นลูกกินเก่งปกติ ไม่งอแง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ่ายปกติค่ะ ผายลมมีกลิ่นก็ปกติค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ