ลูก 3 เดือน ไม่ถ่าย 6 วัน

ลูกอายุ 3 เดือน 18 วัน ไม่ถ่ายมา 6 วันแล้วค่ะ น้องกินนมแม่ล้วน จะเป็นอะไรไหมคะ แม่จะต้องกินอะไรหรือทำอะไรเพิ่มดีคะ น้องไม่มีอาการงอแงค่ะ กินได้ เล่นปกติ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

นมแม่ไม่ถ่ายไม่เป็นไรค่ะ