ลูกหลับไม่นาน

ลูกอายุ 2 เดือน 6 วันค่ะ ตอน1เดือนหลับนานค่ะ ประมาณรอบละ2ชั่วโมง แต่เดี๋ยวนี้ หลับไม่ถึงห้านาทีก้อตื่นแล้วค่ะ ทั้งที่ง่วงมากๆ แต่เหมือนแกฝืนตลอดเลย ทำยังไงดีคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เดี๋ยวพ้นสามเดือนน้องก็จะนอนน้อยลง แต่นอนเป็นเวลามากขึ้นนะคะ ยิ่งโตยิ่งนอนน้อยลงค่ะ