ลูก 2 เดือน 14 วันไม่ถ่ายท้อง

ลูกอายุ 2 เดือน 14 วัน ทานนมอม่และนมเสริมสลับกัน ไม่ถ่ายท้องมา 3 วัน แต่น้องตดบ่อย ไม่มีอาการงอแงหรือท้องแข็ง น้องทานนมเอนฟาสูตร 1 มาตั้งแต่เกิดปกติขับถ่ายดีมาตลอด เป็นอะไรไหมคะ

2 ตอบกลับ

เขาเคยถามหมอถ้าน้องไม่งอแง และเวลาถ่าย อึน้องไม่เเข็ง ก็ปกติค่ะ

แม่กินนมเปรี้ยวค่ะช่วยน้องได้ค่ะ