ลูกท้องผูก

ลูกอายุ 2 เดือน 10 วัน กินนมแม่ล้วน ก่อนหน้านี้น้องไม่ถ่าย 2 อาทิตย์ ไปหาหมอๆก้อสวนให้ ถ้าไม่สวนก้อไม่ถ่ายเลยค่ะ ไม่รู้จะทำยังไงดีขอคำแนะนำหน่อยนะคะ คุนแม่เครียดมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ทานนมเปรี้ยวโยเกิร์ยก่อนนอนทุกวันค่ะแม่