ลูกขี้บ่อย ไม่ได้ท้องเสีย ขี้นิ่มดี

ลูกอายุ 2 ปี 10 เดือน ชอบขี้ทีละนิดทีละนิดขี้ไม่แข็งแต่ขี้บ่อย ใส่ไฟเบอร์ในนมแล้วขี้ก็ยังไม่ปกติ ชอบเกร็งเวลาจะขี้ เคยไปหาหมอแล้วหมอให้กินน้ำเยอะๆลูกก็ชอบกินน้ำนะคะ แต่ขี้ก็ยังเหมือนเดิม เคยสวนยาที่ก้นแล้ว พี่ก็ไม่ออก ออกแค่นิดเดียว วันนั้นหมอให้ยาระบายมาไม่รู้ว่าทานบ่อยๆได้ไหมเด็ก 2 ปี#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองผลไม้ มะละกอ ส้ม นมเปรี้ยว กับโยเกิร์ตดูค่ะ