แนะนำหน่อยค่ะ

ลูกอายุ 28 วัน สองวันที่ผ่านมาการดูดนมเปลี่ยนไป ดูครั้งละ 5-10 นาที มีอาการแหวะนม จะว่าน้ำนมน้อยก็ไม่ใช่ นอนหลับตื่นมากอนทุกชม. ใครพอแนะนำได้บ้างคะ ว่าควรทำไงแกยังไง ปกติก็ดื่มน้ำเยอะ นะคะ 2-3 ลิตร ไม่แน่ใจว่าน้ำนมน้อยลงหรืออะไร #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

แหวะนมปกติคือกินนมเยอะเกินไป กินบ่อยไปหรือไม่จับเรอค่ะคุณแม่ ไม่ทราบว่าน้องกินนมแต่ละมื้อห่างกันกี่ ชม.คะ แล้วจับเรอตลอดมั้ยคะ

3y ago

จับเรอตลอดเลยค่ะ ไม่เรอก็อุ้ม 10 นาทีขึ้น สองวันมานี้ กินชม. ละครั้งค่ะ ครั้ง ละ 5 นาที