ยาแก้ท้องอืด

ลูกอายุ 20 วัน ให้ทานยาแก้ท้องอืดสำหรับเด็กได้ไหมคะ ถ้าทานได้ช่วยแนะนำหน่อยค่ะว่าทานตัวไหนดี

2 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ ใส่ผสมนมนิดหน่อยนะค่ะ. จะเบบี้ดอล หรือไกร์ปวอร์เตอร์ก็ได้ค่ะ

บ้านนี้หมอไม่แนะนำค่ะ เขาบอกว่าไตเด็กยังไม่แข็งแรง