ลูกตาไม่เท่ากัน

ลูกอายุ 20 วัน สังเกตเห็นตาลูกไม่เท่ากันค่ะ เราก็คิดบวกว่าโตไปเรื่อยๆจะเท่ากันเอง มีแม่บ้านไหนลูกออกมาแล้วเปนบ้างคะ หรือจะต้องไปหาคุณหมอ

ลูกตาไม่เท่ากัน
19 ตอบกลับ

เราก็เป็นจ้าตอนเด็กๆ รูปชัดเลยว่าตาไม่เท่ากัน โตมาก็ดีขึ้นค่ะ ตอนนี้มีลูก ก็ตาไม่เท่ากันเหมือนแม่ตอนเด็กๆเลย555

เราเป็นเองเลยค่ะ ตอนเด็กๆ ถ่ายรูปออกมาตาเล็กข้างโตข้าง สองชั้นข้างชั้งเดียวข้าง ปัจจุบันโตมา ปกติจ้า

ลูกเราก็เป็นค่ะ ตอนแรก ตาดูบวมๆ ข้างนึง บางครั้งก็ชอบทำตาเหร่ใส่ แต่เค้าโตขึ้นก็ปกติค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันไปหาหมอเด็กและก็หาหมอตาหมอบอกปกติตอนนี้3เดือนแล้วตาเท่ากันแล้ว

ลูกเราก้​ ตาชั้นเดียว1ข้าง​ อีกข้างตา2ชั้น​ ไม่เท่ากันเหมือนกัน​ เดียวโตขึ้นค่อยว่ากัน

บ้านนี้จะ 2.3 ขวบแล้วค่ะ ก็ยังไม่เท่ากัน แต่แค่นิดเดียวค่ะ ตอนแรกเกิดเห็นชัดมาก

เปนค่ะข้างเดวกันเลยแต่ไม่เปนไรค่ะเพราะทุกอย่างช้ายขวาไม่เท่ากันยุแล้ว

ลูกสาวก็ไม่เท่ากันค่ะ ตอนนี้ 4 เดือนกว่าก็ยังไม่เปลี่ยน

บ้านนี้ลูกสองคนตาปรกติค่ะ แต่คุณแม่ตากับคิ้วไม่เท่ากันจ้า

บ้านนี้แรกเกิดก็เป็นค่ะตอนนี้22วันแล้วเริ่มเท่ากันแล้วค่ะ