อาเจียนบ่อย

ลูกอายุ​1เดือน27 วัน​ มีอาการกินนมเสดอาเจียนออกมาบ่อยครั้ง​ แม่เคลียดมากไม่รุ้ว่ามันปกติหรือไม่​ เพราะได้ลูกคนแรก

10 ตอบกลับ

น้องอาจกินนมเยอะเกิน แม่พยายามจับน้องเรอหลังกินเสร็จ จับเรอสัก30นาทีก่อนค่อยให้นอน

บ้านนี้เป็นประจำค่ะช่วง1-3เดือนแรก พอเข้าช่วง4เดือนอาการจะมีเป็นบางครั้งคะ

จับน้องเรอด้วยค่ะเวลากินนมเสร็จท้องจะได้ไม่อืดไม่เฟ้อไม่งอแงด้วย

ปกติจร้า บ้านนี้ก้เป้น กินนมเยอะเกินไปค่ะ จับน้องเรอด้วยนะแม่

น้องอาจจะกินมากจนเกินไป นมล้นกระเพาะ แม่จับน้องเรอด้วยนะคะ

ลดปริมาณนม หลังกินนมจับน้องเราอค่ะ

ปกติจ้า เป็นเหมือนกันค่ะ

กินนมเยอะไปจ้า

กินเยอะไปค่ะ

ปกติค่ะ