ลูกท้องผูก 3-4วัน สวนก้นให้ อึแข็งเลือดไหล

ลูกอายุ 1ขวบ 3 เดือน กินนมชงไม่ได้กินนมแม่ ไม่อึมา4วัน เลยใช้ที่สวนก้นให้ลูก อึออกมาเป็นก้อนแข็ง แถมมีเลือดหยดด้วยค่ะ ให้กินผลไม้ น้ำส้ม ยาคูลตลอด แต่ก็ยังท้องผูกอีก แล้วที่เลือดไหลต้องใช้ยาทามั้ยคะ กังวลว่าถ้าสวนก้นให้บ่อยๆจะมีผลเสียไหม ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

พาน้องไปหาหมอค่ะ ให้กินน้ำเยอะๆจะถ่ายง่ายขึ้น