ลูกไม่ยอมทานข้าว ไม่ยอมกินนม

ลูกอายุ 1ขวบ 11เดือน ไม่ยอมทานข้าว ไม่ทานนม เลยค่ะ เป็นมาหลายวันแล้ว เปลี่ยนอาหารแล้ว แต่ก็ไม่ทาน แม่ๆมีวิธีให้น้องทานข้าวไหมค่ะ?

2 ตอบกลับ

วัยกำลังเล่นเลยค่ะเเม่วัยนี้ น้องจะไม่ค่อยสนใจอาหาร ลองหาวิธีหลอกล่อน้องดุค่ะ มันมีหลายวิธียุค่ะเเต่เเต่ละวีธีใช้ได้กับเด็กเเต่ละคนไม่เมิลกัน เพราะฉะนั้นคุนเเม่ต้องลองทำหลายๆเเบบค่ะ

แนะนำปรึกษาคุณหมอค่ะ