ลูกไม่นอนกลางวันเลย

ลูกอายุ 1 เดือนจะ 2 เดือนแล้วค่ะ แต่น้องนอนกลางวันหลับไม่สนิทเลยค่ะหรือไม่ก็ไม่หลับเลย แต่พอตกดึกมาคือนอนสนิทเลยนะคะมีตื่นมากินนมปกติเลย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ยิ่งวันไหนอากาศร้อน คือน้องไม่นอนกลางวันเลย แต่ถ้าฝนตกคือหลับสบายเลย แต่ส่วนใหญ่จะไม่ค่อยนอนกลางวันแต่กลางคืนหลับสนิทนะคะ แม่ว่าน่าจะเป็นเพราะอากาศด้วย แล้วก็น้องเริ่มรู้จักกลางวันกลางคืนแล้วค่ะ