ใช่มูกเลือดไหมคะ

ลูกอายุ 1 เดือน 5 วัน ทานนมผงสลับนมแม่ ถ่ายออกมาเป็นแบบนี้ บ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ ถ้าไม่มีคิดว่าจะพาลูกไปพบแพทย์ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ใช่มูกเลือดไหมคะ
10 ตอบกลับ

คุณแม่ควรให้น้องกิน นมแม่เพียงอย่างเดียวนะคะเพราะนมแม่มีสารอาหารครบถ้วนดีอยู่แล้วแถมยังเป็นภูมิคุ้มกันที่ดีให้ลูกด้วยคะ...คุณแม่ควรเลือกให้น้องทานอย่างใดอย่างหนึ่งนะคะ เวลาน้องถ่ายจะได้สบายท้องไม่ลำบากด้วยคะ

2y ago

กินคู่ได้ค่ะ ...นี้ก็ให้กินคู่กันทั้ง3 บอกคนอาจจะไม่ถูกกับนม ลองปรึกษาเภสัชกรเพื่อเปลี่ยนนมดู แต่บ้านนี้จะใสน้ำให้เยอะกว่านม เหมือนนม2 น้ำ3ค่ะ แล้วแต่สะดวก

บ้านนี้เป็นค่ะ ถ่ายมีมุกเลือดแต่มีอวกด้วยเปลี่ยนนมก็หายค่ะ แม่ลองเปลี่ยนนมดูค่ะน้องอาจแพ้นม

ไม่เป็นนะคะ กินนมแม่สลับนมผงเหมือนกันค่ะ จะนิ่มเหลวกว่านี้ค่ะ อันนี้เหมือนน้องถ่ายแข็งไหมคะ

น้องบ้านนี้ก็เป็นค่ะกินนมไปหาหมอๆบอกน้องอาจแพ้นมวัวได้เปลี่ยนนมค่ะ

ลักษณะน้องน่าจะอึแข็งค่ะ แม่ลองเปลี่ยนนมผงดูนะคะ

ลูกเคยเป็น แพ้นมวัวอะคะ เราให้กินนมแพะแทน

นมผง+นมแม่ แบบนี้ปกติมั้ยค่ะแม่ๆ

พาไปหาหมอค่ะ เอาอึไปด้วย

รีบไปหาหมอเลยค่ะ

กินนมผงอะไรคะ