ลูกอายุหนึ่งเดือน 19 วัน ว่างนอนไม่ได้ต้องอุ้มหลับตลอด

ลูกอายุ 1 เดือน 19 วัน ว่างให้หลับเองไม่ได้ร้องตลอดต้องอุ้มหลับตลอดใครมีวิธีแนะนำหน่อยครับ เพราะแฟนต้องไปทำงานแล้วครับตอนครบ 3 เดือน คุณย่าอุ้มไม่ไหว อยู่เชียงรายครับ

2 ตอบกลับ

แรกๆบ้านนี้ก็ติดอุ้มค่ะ แม่ปวดแขน ก็ลองเอานอนเล่น ไปๆมาๆ น้องก็ยอมนอนค่ะ

ใช้เปลค่ะ

5y ago

ตอนนี้มีทั้งที่นอนแบบเตียงนอนเด็ก(ซื้อก่อนคลอด)...เปลโยก..เปลไกวไฟฟ้าสุดท้ายตอนนี้จบที่เป้อุ้มครับ หมดไปหมื่นกว่าบาทครับ 555