ฟันลูกไม่ออก

ลูกอายุ 1 ขวบ.2 เดือน ฟันไม่ขึ้นสักซี่ แม่ไม่สบายใจมากเลยคะ พอจะมีคำแนะนำไหมคะ แม่ท่านไหนลูกฟันออกช้าบ้างคะ ไม่ออกเลยมีไหม ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ยังไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ 1ขวบ 1เดือน

หมอบอกว่าฟันซี่แรก รอได้ถึงขวบครึ่งค่ะ