ลูกอายุ 15 วัน เป็นหวัดหายใจติดขัด

ลูกอายุ 15 วัน นอนได้ยินเสียงหายใจขัดๆ กินนมได้แป๊บๆก็ดึงออกแล้วดูดใหม่ อาการแบบหายใจไม่ออก ขอวิธีแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ลองเอา สติ๊กเกอร์หัวหอม หรือ หัวหอมทุบ วางไว้บนหัวนอนน้องดูค่ะ ถ้าไม่ดีขึ้นพาไปหาหมอนะคะ ช่วงนี้ป่วยนิดหน่อยก็น่ากลัวแล้วค่ะ