ลูกอายุ 11 เดือน 25วัน

ลูกอายุ 11 เดือน 25วัน กำลังจะหัดเดิน แต่มีถ่ายบ่อยวันละ9-10ครั้ง ปกติไหมคะน้องร่าเริง ดี ไม่มีไข้คะ คนที่บ้านบอกว่าน้องถ่ายเพราะยืดตัว

1 ตอบกลับ

ยืดตังถ่ายบ่อยไม่มีในโลกค่ะ พาหาหมอแม่ไม่ปกตินะคะ การที่เด็กถ่ายบ่อยมากไปเสี่ยงร่างกายขาดน้ำช็อกได้ค่ะอย่านิ่งนอนใจนะ