ลูก9เดือนร้องเอาเเต่ใจทำไงดีคะ?

ลูกอายุ9เดือนร้องเอาเเต่ใจจะให้อุ้ม จะเงียบได้ก็ต่อเมื่อจะได้ฟังเพลงดูเพลงที่ชอบ พอเราให้เค้าดูได้เเปปเดียวเราเอาโทรศัพท์มาเค้าก็ร้องเอาเหมือนเดิมอีกจะทำยังไงดีคะ

1 ตอบกลับ

ค่อยๆสอนค่ะ ไห้ดูได้เเต่จำกัดเวลาด้วยนะคะ ห้ามตามใจ เเรกๆก็ต้องปล่อยไห้เค้าร้องไปก่อนค่ะ เราเองก็ต้องอดทนค่ะ พอน้องหยุดร้องก็ค่อยๆอธิบายเข้าใจไม่เข้าใจอธิบายไปค่ะ ซ้ำๆเดี๋ยวน้องจะเริ่มรู้เพราะถ้าร้องเเล้วไห้ตลอดเค้าก็จะรู้ว่าถ้าร้องก็จะได้ทุกอย่างเค้าก็จะใช้วิธีนี้ค่ะ